Đồng Phục, Đồng Phục Công Sở

Áo Công Sở Là Gì? Các Loại Áo Phù Hợp Cho Môi Trường Công Sở

Áo công sở, một cụm từ có thể là cũ nhưng cũng rất mới với rất nhiều người. Nhiều bạn khi bắt đầu làm việc trong môi trường công sở sẽ để ý cụm từ này. Thật chất chúng không có một khái niệm nào hoàn chỉnh. Chính vì vậy chúng gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn tìm và chọn mua. Vậy bạn có thật sự hiểu về áo công sở? các loại áo nào sẽ phù hợp để làm việc trong môi trường công sở? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Áo công sở là gì?

Áo công sở thật ra không phải là một loại áo nhất định hay cụ thể. Chúng chỉ các loại áo mà người nhân viên mặc trong môi trường công sở. Đó chính là những loại áo cho thấy tính thời thường, sang trọng. Vì được mặt nhiều nên chúng dần được đặt tên theo nơi mà chúng xuất hiện. Chính vì vậy mà cái tên áo công sở được ra đời. Chúng dần trở nên phổ biến và trở thành một định nghĩa mới.

áo công sở truyền thống
Áo sơ mi được dùng trong môi trường công sở

Ngày nay khi nhìn thấy người mặc áo sơ mi trắng, áo cotton, hay áo polo,… Chúng ta đều nghĩ họ làm công việc công sở. Vì mặc định trong đầu của rất nhiều người thì chúng chính là loại đồng phục công sở. Chính vì lý do đó mà khái niệm áo công sở ngày càng rộng hơn. Chúng gây hiểu nhầm cho rất nhiều bạn khi mới tìm và chọn mua. Các bạn sẽ thấy thông tin khá lộn xộn vì quá nhiều loại áo được gọi là áo công sở.

Các loại áo phù hợp cho môi trường công sở

Hiện nay có rất nhiều loại áo phù hợp cho môi trường công sở. Vì trong các công ty họ không có quy định chính thức về đồng phục của nhân viên. Chính vì vậy mà nhân viên họ thoải mái mặc những gì mình thích. Tuy nhiên có các áo phù hợp và có một số loại không phù hợp. Nếu lựa chọn sai có thể gây mất điểm trong mắt đồng nghiệp và sếp. Sau đây là một số loại áo phù hợp sử dụng cho môi trường công sở:

Áo sơ mi

Áo sơ mi chính là loại áo phổ biến nhất trong hàng thập kỷ qua. Tất cả mọi người gần như ai cũng có một chiếc áo sơ mi trong tủ đồ. Chúng được xem là một trong số các biểu tượng đại diện cho môi trường công sở. Một số người xem chúng là chiếc áo công sở. Vì chúng gắn liền với môi trường này. Bạn có thể bắt gặp áo sơ mi phối với quần tây và giày tây. Đây được xem là phối đồ căn bản của các bạn công sở.

áo công sở dạng sơ mi
Áo sơ mi trắng dành cho nữ

Qua quá trình dài thì chúng cũng dần phát triển thành nhiều dạng khác nhau. Chúng chỉ giữ lại một số điểm thuần của áo sơ mi cổ điển. Chúng bắt đầu có điểm thay đổi để trong hiện đại và thời trang hơn. Áo sơ mi được cách điệu thiết kế dành cho nữ ngày càng được xuất hiện nhiều hơn. Màu sắc cũng được thay đổi không còn màu trắng cơ bản. Các màu sắc như: xanh, vàng, hồng,…dần xuất hiện nhiều hơn.

Áo polo

Đây là loại áo thường được được mặc và phù hợp với các bạn nam hơn. Nhiều người gọi áo polo là loại áo thun có cổ bẻ. Chúng được thiết kế với chất liệu thun cao cấp và thấm hút tốt. Giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Chúng xuất hiện sau áo sơ mi nhưng lại dần chiếm được vị trí hơn. Chúng giữ cho người mặc thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Chúng có sẵn trong mình thiết kế hiện đại cùng các màu sắc trẻ trung. Chính vì lý do đó mà chúng được sử dụng nhiều trong công vở hiện nay.

áo công sở polo
Áo polo có màu sắc trẻ trung hiện đại

Áo cotton

Đây cũng là một trong số các loại áo được dùng nhiều trong công sở. Chúng đại diện cho cả một thế hệ trẻ. Vì thiết kế, màu sắc và mẫu mã của chúng đều hướng đến đối tượng trẻ. Các bạn cuối 9x và 10x khi đi làm thường lựa chọn chúng. Chúng phù hợp với cả nam và nữ vì có tính linh hoạt cao. Các bạn nam và nữ hoàn toàn có thể mặc chúng. Màu sắc của chúng không có khuôn khổ nhất định. Có thể là màu đơn sắc hoặc màu loang pha trộn giữa hai hay ba loại màu khác nhau.

Được may bằng vải cotton nên khả năng thoáng mát, tính thoải mái của chúng rất tốt. Bên cạnh đó, chúng còn được in lên một cách dễ dàng. Các hình in trên áo cũng hướng tới văn hóa trẻ rất nhiều. Điều này giúp cho các bạn tạo được điểm riêng, nét cá tính cho mình. Các bạn trẻ có thể lựa chọn hình in trên áo làm cho chiếc áo mang tính cá nhân hơn.

Địa điểm cung cấp áo công sở đẹp

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp đồng phục công sở đẹp. Tuy nhiên chất lượng của chúng thì có thể khó đảm bảo. Để chọn được loại áo phù hợp và có chất lượng tốt thì cần chọn các đơn vị uy tín. Voi Bạc là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của công ty. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm may mặc như áo công sở,… Hãy liên hệ Voi Bạc để được hỗ trợ.