Bài Viết 5 Sao, Bảo Hộ Lao Động, Quần Áo Bảo Hộ

Bộ Quần Áo Chống Cháy Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao

Khi nhắc đến bộ quần áo chống cháy, mọi người thường sẽ liên tưởng ngay đến những người lính cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy hay công nhân làm việc ở nơi có nhiệt độ cao, dễ dàng xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Vậy thì quần áo chống cháy là gì, chúng có những điểm đặc biệt nào mà lại trở thành một trong những trợ thủ đắc lực có thể giúp con người giảm được sự tác động của nhiệt đến như thế.

Một vài đặc điểm của bộ quần áo chống cháy.

bộ quần áo chống cháy bảo vệ nhân viên cứu hộ

Quần áo chống cháy là gì ?

Quần áo chống cháy cũng là một trong những đồng phục bảo hộ lao động được tạo ra với mục đích làm giảm sự tác động của môi trường ảnh hưởng đến công việc

Vậy thì chức năng riêng đối với loại quần áo này là nhằm ngăn chặn sự tác động của lửa, những khu vực hoặc tính chất công việc người lao động phải tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Chẳng hạn như nhân viên cứu hỏa, khai thác dầu khí, các khu công nghiệp luyện kim, thép, ngành công nghiệp kim loại…..

Điểm đặc biệt của bộ quần áo làm từ vải chống cháy.

bộ quần áo chống cháy được làm ra từ vải chống cháy

Để có thể tạo ra được một bộ quần áo có công dụng tốt như vậy đều nhờ vào chất liệu vải đặc biệt. Thông thường những trang phục này được làm từ các loại vải chống cháy chậm hay cách gọi khác là vải kháng lửa.

Nhưng đây cũng chỉ vải, chính vì vậy chúng không thể nào kháng hoàn toàn được lửa. Mà chỉ có thể làm hạn chế và giảm được quá trình bắt lửa một cách chậm hơn so với các loại vải thông thường.

Có rất nhiều cách để tạo ra được vải kháng lửa, sử dụng các sợi cotton thiên nhiên, aramid hoặc sợi nomex. Bên cạnh đó có thể nhờ vào tác động của hóa học để làm ra được sợi vải này. Nhưng theo nghiên cứu, các sợi vải được làm theo phương pháp hóa học không đạt hiểu quả cao. Qua nhiều thời gian có thể làm giảm đi tác dụng mong muốn của sản phẩm.

Thêm một điều lưu ý nhỏ cho bạn. Quần áo chống cháy phải được sản xuất và thiết kế theo thông tư 48 của Bộ Công An. Trên những sản phẩm này phải có Tem Kiểm Định và Giấy Kiểm Định của BCA.

Chính vì vậy khi đặt mua sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kĩ nguồn sản xuất và Tem Kiểm Định. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này sẽ gây ra việc không đảm bảo an toàn dẫn đến xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình lao động.

Cách lựa chọn quần áo bảo hộ chống cháy phù hợp.

  • Không nên lựa chọn trang phục có loại vải mỏng nhẹ vì rất dễ bắt lửa. Cần lựa chọn vải có độ dày vừa đủ, nhiều lớp. Có thể hơi khó khăn trong khi làm việc nhưng sẽ đảm bảo được an toàn cho nhân viên.
  • Quần áo chống cháy cần phù hợp với kích thước của người mặc. Nếu quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc của mỗi người.
  • Khi đặt may quần áo, công ty nên chú trọng lựa chọn nhà sản xuất có thương hiệu. Nhằm để đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình lao động.

Địa điểm mua hàng uy tín chất lượng tại Voi Bạc.

Giới thiệu sản phẩm bộ quần áo chống cháy theo tiêu chuẩn 48.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm bảo chống cháy phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi. Bộ quần áo chống cháy được may phù hợp và đạt tiêu chuẩn theo thông tư 48.

bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng theo thông tư 48
  • Đặc điểm áo chống cháy:

– Cổ áo được may theo kiểu gấp kèm theo ve cổ chữ k giúp bạn tránh được sức nóng. Bên cạnh đó phí trên cổ còn được trang bị thểm dây gai bên trái và băng gai bên phải.

– Phía trước áo được may thêm hai chiếc túi bổ cơi và được trang bị thêm miếng lót dày dặn. Khóa kéo được thiết kế nằm ẩn sau bên trong nhằm tạo ra sự kín đáo tránh việc bắt lửa.

– Áo còn được may thêm 2 dải phản quang dài đề phòng trường hợp làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

  • Đặc điểm của quần chống cháy:

– Quần được may với kích thước khá rộng rãi để giúp người lao động hoạt động mạnh dễ dàng hơn.

– Phần hông có thun co giãn để mặc vào nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

– Phía trước quần được may hai túi hộp nổi, có kích thước rộng rãi giúp đựng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình lao động.

Thông tin về địa điểm mua hàng uy tín.

Chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH Voi Bạc chuyên trang mua sắm sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Voi Bạc là doanh nghiệp chuyên cung cấp đồ bảo hộ chống cháy an toàn. Bộ quần áo được thiết kế và may mặc chuẩn theo thông tư 48.

Ngoài việc phân phối sản phẩm quần áo chống cháy. Chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm công nghiệp cho các tổ chức, Công ty, Khu Công Nghiệp các sản phẩm về quần áo bảo hô, đồng phục, giày ủng bảo hộ, găng tay bảo hô, bảo hộ mắt-mặt, các thiết bị ứng cứu khẩn cấp…\

Đặc biệt công ty chúng tôi:

  • Cung cấp dịch vụ đặt may theo nhu cầu, sở thích của khách hàng
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.
  • Nhận in, thêu logo chất lượng bền, đẹp

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn xem nhiều chi tiết hơn về sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.