Bài Viết 5 Sao, Bảo Hộ Lao Động, Hỏi Đáp - Sự Kiện, Quần Áo Bảo Hộ

KHÁI NIỆM QUẦN ÁO LỘI NƯỚC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT !

TẠI SAO LẠI LÀ QUẦN ÁO LỘI NƯỚC ?

Trong xã hội hiện nay, lượng lớn chất thải được thải ra từ các khu nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam đang mọc lên ngày càng nhiều luôn đã và đang là một vấn nạn nhức nhỏi dành cho cộng đồng chúng ta khi mà nền kinh tế nước nhà đang trên đà phát triển. Và một trong các giải pháp giúp giải quyết được vấn đề này chính là các công việc xử lý về hệ thống nước thải, cống rãnh và cũng như tiếp xúc với môi trường nước của các công nhân vệ sinh chất thải.

Để có thể bảo vệ bản thân khỏi các chất độc gây hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe từ môi trường nước bẩn nhất là khi phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất gây hại khác nhau thì việc trang bị đồ bảo hộ là thiết yếu.

Chính từ các loại hình công việc như vậy mà sản phẩm quần áo lội nước được sản xuất và ngày càng được nhiều người biết đến để sử dụng cho mục đích phòng tránh được các tác hại của chất thải từ nguồn nước ngoài môi trường.

Loại quần áo may liền lội nước này sẽ giúp cho người mặc không còn phải lo lắng về việc tiếp xúc với nước bẩn hoặc các hóa chất độc hại cũng như là những vật kim loại nhọn tiềm ẩn mà không thể nhìn thấy được rõ dưới nước có thể gây chấn thương hoặc tổn hại đến cơ thể. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại áo quần bảo hộ này, lựa chọn được một nơi phân phối uy tín trên thị trường.

VẬY QUẦN ÁO LỘI NƯỚC THẬT SỰ LÀ GÌ ?

Là loại quần áo bảo hộ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công nhân, nhân viên làm việc các khu nhà máy công nghiệp phải tiếp xúc nhiều với nước. Bên cạnh đó, cũng có thể là các loại chất lỏng khác như hóa chất lỏng, các công việc vệ sinh cống rãnh, khu vực nước thải. Thường đây chính là những nơi dành cho các ngành nông nghiệp phải làm việc với nguồn nước thường xuyên, và cũng chính là những môi trường nước không sạch và nhiều vi khuẩn độc hại.

Các tác nhân ngoại cảnh có trong môi trường nước khi tiếp xúc với da sẽ gây nên các bệnh ngoài da vô cùng độc hại, có thể là dẫn đến nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Vì thế mà quàn áo lội nước sẽ chính là thứ giúp người dủng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình lao động, không phải lo lắng khi phải làm việc ở các ngành nông nghiệp, nuồi trồng, đánh bắt thủy hải sản sông hồ, công nghiệp cơ khí nhiệt nặng…

quần áo lội nước cao cấp

CẤU TẠO CƠ BẢN VÀ VÀI NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA QUẦN LIỀN ÁO LỘI NƯỚC

1. Thông dụng và đa năng

Loại quần áo lội nước may liền đa năng sẽ thường được sản xuất từ loại vật liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn cùng với thiết kế 3 lớp bảo vệ nhằm đáp ứng được tiêu chí mềm mại, ấm áp nhưng vẫn đem lại được độ bền nhất định.

Vì là hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn nên sẽ có được khả năng chống mài mòn trên bề mặt sản phẩm khi phải tiếp xúc với nước thường xuyên, một lớp cao su được đặt ở giữa với mục đích giữ nhiệt lâu và tránh thấm nước, không thể không nhắc tới lớp nylon bên trong để giữ ấm cho người mặc khi xuống nước cũng như phòng tránh được vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài một cách tối ưu nhất. Đa phần sẽ được trang bị khóa kéo để đảm bảo nước không thể thấm từ cổ xuống kèm theo mũ để bảo vệ đầu nếu phải tiến vào vùng nước sâu.

quần áo lội nước cao su

2. Đặc trưng và độc nhất

Ngoài ra, cũng có các loại được làm với chất liệu bằng cao su tổng hợp hay nhựa PVC thông thường, cấu tạo tổng thể sẽ bao gồm ủng được liên kết kín với phần bảo vệ toàn thân phía trên, bên cạnh đó cổ tay áo sẽ được có được đặc tính co dãn cao để có thể tránh được việc nước theo vào người thông qua cổ tay áo, người dùng sẽ có thể lội xuống nước đến cổ một cách dễ dàng và an toàn vì bộ đồ họ đang mặc được thiết kế như một khối thống nhất phủ kín toàn thân. Vô cùng thích hợp khi phải làm việc trong môi trường nhiều nước, hóa chất tẩy rửa độc hại hay công việc vệ sinh cống rãnh, thoát nước.

quần áo lội nước đặc trưng

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỄM NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ QUA

quần áo lội nước đa năng
  • Được trang bị kèm theo mũ trùm đầu tiện lợi
  • Với việc trang bị khóa kéo giúp đảm bảo nước không thể vào bên trong nếu có chạy vào cổ.
  • Ngoài ra, quần áo lội nước còn phù hợp cho các thợ lặn vì được chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ.
  • Tuy là một loại trang phục phủ kín toàn người bảo vệ toàn bộ cơ thể nhưng vẫn có được sự thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài, cho phép người lao động không tiếp xúc với nước, hóa chất lỏng khi làm việc.

VOI BẠC – NƠI UY TÍN TRONG VIỆC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI QUẦN ÁO LỘI NƯỚC CAO CẤP

Quần áo bảo hộ lội nước tại Voi Bạc cam đoan sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu mà khách hàng đề ra, đảm bảo sẽ mang lại sự an toàn và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm cho khác hàng. Các đường chỉ thiết kế đều được may chắc chắn, tỉ mỉ, đảm bảo sự kín đáo, tránh được việc nước thấm qua áo quần vào bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, có nhiều kích thước khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất công việc, khách hàng sẽ luôn yên tâm là mẫu mã sản phẩm của Voi Bạc đều rất thời trang và hợp xu thế hiện nay đồng thời là tạo được sự thoải mái cho người mặc.

Voi Bạc chúng tôi xin cam kết sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ.