Bảo Hộ Lao Động, Thiết Bị Công Nghiệp

Cung cấp thiết bị văn phòng giá cả thấp

Thiết bị văn phòng đóng vai trò rất quan trọng phục vụ quá trình làm việc tại công ty. Giúp công ty cải thiện năng suất, chất lượng công việc. Công ty nào sẽ cung cấp thiết bị văn phòng giá cả thấp?

1. Đồ dùng văn phòng cần thiết

Thiết bị văn phòng cần thiết
Thiết bị văn phòng cần thiết

1.1. Giấy văn phòng

Việc sử dụng các thiết bị vi tính, tin học đang rất phổ biến trong công việc văn phòng. Thế nhưng, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của giấy trong việc lưu trữ thông tin.

Giấy A4 được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong môi trường văn phòng. Hiện nay, có nhiều loại giấy được sử dụng phổ biến. Có thể kể đến các hóa đơn, phiếu chi, phiếu thu, giấy in double A, giấy in emerald, giấy in ik plus, giấy in vineco, giấy bìa thái, giấy photo màu A4. Chúng được sử dụng để in, photo tài liệu trong môi trường văn phòng.

Giấy A4 cần thiết
Giấy A4 cần thiết

1.2. Folder/ bìa kẹp để dựng tài liệu, cặp trình ký

Bìa cặp: thích hợp cho việc lưu trữ các tài liệu, chứng từ giấy số lượng tương đối nhiều. Ngăn đựng được thiết kế có độ co giãn tốt giúp bảo quản giấy không bị ướt khi trời mưa.

Khay tài liệu nhựa nhiều ngăn: có thể đựng nhiều bìa kẹp tài liệu, giúp văn phòng trở nên gọn gàng hơn. Ngoài đựng tài liệu, bạn có thể sử dụng đựng các văn phòng phẩm khác. Khay làm bằng nhựa cao cấp, bền chắc, ít bám bụi nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Bên cạnh đó, nhựa cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Bìa trình ký A4, A5: thiết kế bìa cứng chắc, chốt làm từ thép không gỉ giúp kẹp chặt và không làm tài liệu nhăn hoặc rách, phù hợp để ghi chép, kẹp giấy tờ ký, …

Folder, bìa kẹp
Folder, bìa kẹp

1.3. Các loại bút

Bút văn phòng có nhiều loại khác như bút bi, bút mực, bút chì, bút màu, bút dạ, bút xóa,…Tùy vào nhu cầu của phòng ban, bạn có thể lựa chọn các loại bút phù hợp. Nhưng quan trọng nhất là làm hợp đồng, hóa đơn nhanh chóng cho các buổi thuyết trình diễn đàn.

1.4. Các loại sổ văn phòng

Trong lúc làm việc, công ty rất cần đến sổ ghi chép, sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng, được thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi. Các loại sổ được sử dụng nhiều nhất như: phiếu chi, phiếu thu, phiếu xuất và nhập kho, giấy hóa đơn, … giúp ghi nhớ ý tưởng trong quá trình làm việc để tránh những sai sót không cần thiết.

1.5. Các loại dụng cụ khác

Ngoài các đồ dùng kể trên, văn phòng phẩm không thể thiếu các dụng cụ như kéo, băng keo, keo dán, đồ bấm lỗ, dao rọc giấy, con dấu văn phòng, … 

2. Thiết bị máy móc cần thiết

Thiết bị máy móc văn phòng cần thiết
Thiết bị máy móc văn phòng cần thiết

Mỗi công ty sẽ được chia ra nhiều phòng ban khác nhau và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thế nhưng, mỗi văn phòng đều có chung các loại máy móc thiết bị cần thiết thiết cho nhu cầu. Phải kể đến như máy in, máy đếm tiền, máy hủy giấy, máy photocopy, máy scan, máy fax, máy chiếu, máy ép plastic, máy chấm công, điện thoại bàn, trang thiết bị mạng, … giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, năng suất được cải thiện hơn. Dưới đây là một vài thiết bị máy móc uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo:

2.1. Máy in, máy photocopy, máy scan – thiết bị không thể thiếu cho dân văn phòng

Máy photocopy, máy in, máy scan là các loại máy cơ bản, không thể thiếu cho các công ty văn phòng vựa và nhỏ, nhu cầu sử dụng rất lớn cho việc in ắn các giấy tờ, hợp đồng, chứng từ công ty, hóa đơn mua bán, các hối phiếu, dự án xây dựng, … đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Ngày trước, việc đi photocopy tài liệu mất rất nhiều thời gian, phải chạy đi photo rồi về làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển vượt bậc của công ty, làm công việc bị đình truệ. Ngoài ra, còn mất rất nhiều chi phí cho việc in ấn. Vậy nên, bổ sung tất cả ba máy sẽ giúp tốc độ in, scan nhanh chóng, công việc hoàn thiện đúng quy trình, đảm bảo được sự phát triển công ty.

2.2. Máy hủy giấy

Máy hủy giấy là một loại máy có tác dụng cắt các sấp tài liệu giấy thành những dải dài hay thành vụn để giúp bảo vệ các bí mật công ty, tài liệu mật. Nếu không có máy này, công ty sẽ rất khó khăn trong việc lưu trữ tài liệu mật công ty, gây ảnh hưởng rất xấu trong vấn đề bảo mật.

2.3. Máy ép nhựa

Một loại máy không thể thiếu cho dân văn phòng, đó là máy ép nhựa. Máy ép nhựa được dùng để tạo lớp bảo vệ cho tài liệu. Đảm bảo các tài liệu tránh khỏi những tác động bên ngoài làm tài liệu bị hư hỏng. Đồng thời bảo vệ tài liệu khỏi vết dơ bẩn, bị ướt, bị phai màu, …

Bạn đang phân phân liệu mua thiết bị văn phòng giá cả thấp ở đâu?

          VOI BẠC – nơi cung cấp các các thiết bị văn phòng, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bỏ hộ hàng đầu trên thị trường. Những sản phẩm VOI BẠC cung cấp là những sản phẩm chất lượng tốt, được thiết kế đẹp bắt, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và uy tín nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với VOI BẠC để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.