Đồng Phục, Đồng Phục Công Sở

Định Hình Phong Cách Thời Trang Công Sở Qua Danh Ngôn Sống

Định Hình Phong Cách Thời Trang Công Sở Qua Danh Ngôn Sống

Những người thành công luôn có những châm ngôn sống riêng để tạo lập nên sự vượt bậc của họ. Chúng ta có thể học hỏi ở họ qua những câu nói đi cùng năm tháng. Để tạo nên một phong cách sống riêng của mình nhưng cũng phát triển thăng hoa. Không chỉ trong cuộc sống, những câu nói này còn có thể giúp thời trang công sở của bạn trở nên tinh tế hơn nữa đấy!

Hãy cùng Voi Bạc đi tìm hiểu điều thú vị gì xẩy ra khi chúng ta định hình phong cách thời trang công sở qua danh ngôn sống nhé!

Danh Ngôn Sống Steve Jobs
Danh Ngôn Sống Steve Jobs

Thời Trang Công Sở Qua Steve Jobs

Đây là phong cách làm việc của Steve Jobs. Ông mang phong cách này là cốt lõi của doanh nghiệp Apple và nó thật sự thành công. Vậy chúng ta có thể áp dụng vào phong cách thời trang công sở không? Rất may câu trả lời là có.

Cũng giống như cuộc sống có rất nhiều lựa chọn. Thời trang cũng có nhiều lựa chọn cho trang phục và phụ kiện đi kèm nhưng để tạo nên một dấu ấn riêng biệt thì chúng ta nên tích cực làm sạch suy nghĩ hay phong cách để nó trở nên đơn giản. Khi đơn giản nhất đây chính là màu sắc thật sự của riêng bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ về phong cách của mình nữa. Vì đây chính là bạn rồi. Tập trung còn giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình không chỉ trong cuộc sống mà cả trong trang phục.

Thời Trang Công Sở Qua Pharrell Williams

Tại sao lại không nhỉ? Bạn mua một chiếc cốc uống nước màu xanh đâu hẳn vì công dụng của nó. Chúng còn là sở thích của bạn ở đấy. Mỗi khi sử dụng chiếc cốc đấy cũng là bạn đang khẳng định với người khác đây là tính cách của tôi. Thì với một thứ gắn với bạn hằng ngày như bộ trang phục thì lại càng thể hiện tính cách ấy của bạn rõ nét hơn. Bạn cảm thấy thế nào về mình, về người mình gặp, về nơi bạn đến? Tất cả được thể hiện hết qua thời trang của bạn. Đặc biệt là thời trang công sở, đây là trang phục gắn với bạn 8 tiếng một ngày.

Danh Ngôn Sống Pharrell Williams
Danh Ngôn Sống Pharrell Williams
Danh Ngôn Sống Balenciaga
Danh Ngôn Sống Balenciaga

Thời Trang Công Sở Qua Balenciaga

Tư tưởng của những người thành công giống nhau ở chỗ tinh giản nhất có thể. Giảm bớt phụ kiện hay họa tiết nhất có thể để người mặc có thể nổi bật bởi điểm nhấn cụ thể. Đây chính là bí quyết của sự tao nhã. Một quý cô, một quý ông tao nhã không đi cùng với hình ảnh màu mè mà đi kèm với hình ảnh sang trọng, quý phái.

Thời Trang Công Sở Qua Giorgio Armani

Sang trọng là sự hoà hợp uyển chuyển đầy lãng mạn của khách quan bên ngoài và ý thức chủ quan cá nhân. Nổi bật trong chốc lát nhưng không để lại ấn tượng mà người khác ghi nhớ thì đây vẫn chưa là sự uyển chuyển mà một thời trang công sở hướng đến. Cái cuối cùng vẫn là tạo một dấu ấn khó phai với người đối diện, thì đây mới là công dụng nổi bật nhất của trang phục.

Danh Ngôn Sống Giorgio Armani
Danh Ngôn Sống Giorgio Armani
Danh Ngôn Sống Christian Louboutin
Danh Ngôn Sống Christian Louboutin

Thời Trang Công Sở Qua Christian Louboutin

Với phái nữ thì một đôi giày thể thao mang lại cảm giác năng động, thoải mái khi mang. Nhưng một đôi giày cao gót mang lại cảm giác thanh thoát, mềm mại, gợi cảm của phái nữ. Vì sự cảm nhận khác nhau này mà phong thái cũng khác nhau. Một đôi giày hay dép bạn mang theo lẽ đó cũng sẽ nâng cao bạn cả về thể chất lẫn trạng thái cảm xúc của bạn.

Sợi Chỉ VÀNG với cùng quan điểm của tỷ phú Jeff Bezos:

“Nếu bạn tập trung vào đối thủ cạnh tranh. Bạn phải đợi tới khi đối thủ làm một điều gì đó. Tập trung vào khách hàng cho phép bạn tiên phong hơn.”

Sợi Chỉ VÀNG luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty cảm nhận sâu sắc ý nghĩa khi khoác lên đồng phục của nhân viên văn phòng. Sợi Chỉ VÀNG luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tận tâm trong dịch vụ. Nhờ vậy mà Công ty trở thành doanh nghiệp nhận may Đồng Phục hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành một thương hiệu may mặc có uy tín xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Là một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Voi Bạc muốn cung cấp cho bạn về định hình phong cách thời trang công sở tao nhã qua danh ngôn sống. Mong rằng sẽ giúp cho bạn dễ dàng khi khoác lên mình bộ trang phục này hơn. Hãy đăng ký nhận mail từ Voi Bạc để không bỏ lỡ những mẹo hay ho nhé!