Bài Viết 5 Sao, Đồng Phục, Đồng Phục May Sẵn, Đồng Phục Nhà Hàng - Khách Sạn, Hỏi Đáp - Sự Kiện

Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn Chất Lượng

đồng phục nhà hàng khách sạn mới

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là loại đồng phục không còn quá xa lạ. Đối với cả khách hàng, và nhân viên làm việc. Đại đa số các thương hiệu đều thiết kế cho nhân viên của mình một mẫu đồng phục. Vừa có thể hỗ trợ làm việc, vừa thể hiện được hình ảnh của thương hiệu. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là gì ?

Đây là loại đồng phục được đặt may rất nhiều hiện nay. Vì hiện tại ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ đang rất phát triển. Mỗi ngày đều xuất hiện những cửa hàng mới. Vì vậy, để có thể tạo được sự khác biệt với các cửa hàng khác. Doanh nghiệp cần tạo cho mình những điểm khác biệt. Đồng phục là một ví dụ. Một số thương hiệu sẽ may đồng bộ cho tất cả nhân viên cửa hàng. Một số nơi lại điểm khác biệt giữa nhân viên và quản lý cửa hàng. Để khách hàng dễ dàng phân biệt hơn. Quản lý cấp cao cũng dễ dàng quan sát hơn.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt những mẫu có sẵn theo kích thước Small, Medium, Large. Ưu điểm là sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn những bộ đồng phục theo ý muốn. Và kích thước phù hợp với từng nhân viên thì có thể chọn hình thức đặt may. Nhược điểm là sẽ tốn thời gian hơn, và chi phí cao hơn.

đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên

Sự cần thiết của đồng phục nhà hàng, khách sạn

Để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Thì cần nâng cao và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Có nhiều cách để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị tại cửa hàng, giá cả, sự đảm bảo. Thì yếu tố nhân viên cửa hàng cũng góp phần không kém. Vì đây là đối tượng sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Họ cần có chuyên môn, kiến thức đủ để làm việc. Biết cách giải quyết tình huống. Tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, cần có vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng. Vì vậy, đồng phục cho nhân viên là cực kỳ cần thiết. Nó mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Các loại đồng phục nhà hàng, khách sạn

Mặc dù gọi chung là đồng phục khách sạn. Tuy nhiên, đồng phục này bao gồm nhiều loại. Bởi vì các nhà hàng, khách sạn đều có nhiều vị trí khác nhau. Việc cho nhân viên mặc đồng phục đúng với vị trí của họ. Giúp khách hàng dễ phân biệt khi có thắc mắc hoặc vấn đề. Về khách sạn, có các loại như: doorman, lễ tân, quản lý, tạp vụ, spa,… Về nhà hàng, thường sẽ có doorman, quản lý, đầu bếp, phục vụ, lau dọn,… Các vị trí này đều có thể trong trường hợp nào đó tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, họ cần có tác phong chuyên nghiệp. Để có thể thực hiện được những công việc đúng chuyên môn. Hòa nhã với khách hàng.

đồng phục nhà hàng khách sạn doorman

Tăng độ nhận diện và tạo ấn tượng với khách hàng

Các nhân viên ở các vị trí khác nhau. Nên đặc thù công việc cũng khác nhau. Ví dụ đối với nhân viên lễ tân. Thường họ sẽ không phải di chuyển quá nhiều. Nhưng lại là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Vì vậy, trang phục của họ ngoài việc mang những màu sắc của thương hiệu. Thì cần phải chỉn chu, gọn gàng hơn về thiết kế.

Một cách áp dụng phổ biến gây thiện cảm hiện nay. Đó chính là nhân viên lễ tân mặc áo dài, búi tóc gọn gàng. Trang phục này gây thiện cảm. Bởi vì nó là trang phục truyền thống của người Việt Nam. Và các du khách ngoại quốc cũng sẽ ấn tượng. Vì họ cảm thấy nhân viên tôn trọng truyền thống dân tộc.

Tiếp đến là nhân viên phục vụ, chạy bàn. Họ cần phải di chuyển nhiều. Vì vậy, thiết kế cần có chất liệu thoáng mát, không bí bách. Kích thước rộng rãi để có thể dễ di chuyển. Vì một số nơi có các dịch vụ như múa mì, rót trà, tổ chức nhảy múa mừng sinh nhật,…Các hoạt động này cần phải hoạt động mạnh, dễ tiết mồ hôi. Do vậy, đồng phục cho nhân viên phục vụ cần phù hợp với việc di chuyển nhiều.

đồng phục nhà hàng khách sạn áo dài

Nhân viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn được xem như bộ mặt của thương hiệu. Là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Là người trao đi những giá trị để đổi lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẽ ngày càng giúp tăng được sự hài lòng. Bên cạnh đó, trên mỗi bộ đồng phục sẽ có logo đại diện cho thương hiệu. Yếu tố này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ dấu ấn về thương hiệu hơn. Gia tăng được độ nhận diện cho thương hiệu.

Đồng phục nhà hàng, khách sạn tạo sự khác biệt

Vì đây là lĩnh vực đang ngày một phát triển. Với sự du nhập của nhiều loại thức ăn từ nhiều nước khác nhau. Rất nhiều nhà hạng cùng hoạt động về một loại đồ ăn giống nhau. Nhưng họ vẫn có thể tạo cho mình sự khác biệt giữa vô vàn thương hiệu. Hoặc các khách sạn có cùng chủ đề thiết kế. Nhưng họ vẫn có những kế hoạch để tạo được sự khác biệt với đối thủ. Việc các doanh nghiệp đầu tư một khoản tiền để đồng phục khác biệt hơn. Sẽ tạo được một lợi thế đối với các đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, đây cũng được xem là một cách quảng bá thương hiệu đơn giản nhất. Việc chăm chút cho đồng phục mang những nét, màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Sẽ làm khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu.

đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên phục vụ

Voi Bạc – nơi cung cấp đồng phục nhà hàng, khách sạn

Sau khi tìm hiểu về loại đồng phục này. Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp đồng phục nhân viên. Vừa chất lượng, vừa có giá cả hợp lý. Thì hãy đến với Voi Bạc – chuyên cung cấp các mẫu đồng phục. Các mẫu đồng phục của Voi Bạc đa dạng về màu sắc. Chất liệu cao cấp. Còn có các dịch vụ đặt may theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với Voi Bạc qua fanpage hoặc website.