Đồng Phục, Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng Phục Y Tế Nâng Tầm Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

“Đồng phục y tế” là loại trang phục thường được sử dụng nhiều ở các lĩnh vực y tế. Đây được xem là loại đồng phục uy nghiêm, trang trọng và chuyên nghiệp cực kì cao. Những mẫu đồng phục y tế này giúp người sử dụng khi mặc có thể tạo được sự tin tưởng đến cho bệnh nhân. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về nhiều loại đồng phục y tá điều dưỡng nhé.

Đồng phục y tế đẹp nhất
Đồng phục y tế đa dạng về màu sắc

Tầm quan trọng của đồng phục y tế

Đồng phục y tế được các nhà sản xuất thiết kế với các màu sắc trang nhã, dịu dàng. Giúp cho người đối diện, bệnh nhân khi nhìn thấy những bạn y tá diện trang phục. Mang lại cảm giác tin tưởng, dễ chịu và thoải mái nhất. Tuy nhiên, việc sản xuất các mẫu đồng phục màu trắng như trước đây thì rất ít. Đa số đều được các nhà thiết kế thêm nhiều màu sắc sáng tạo, độc đáo hơn.

Giúp cho các bệnh nhân có thể dễ dàng nhận diện ra được vị trí của các nhân viên ở trong bệnh viện. Bên cạnh đó, còn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và linh hoạt thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Những mẫu đồng phục y tá có công dụng tránh được một phần các tác nhân gây hại đến sức khỏe. Ví dụ như là vi khuẩn hay các loại nhiễm trùng khác. Với mục đích sản xuất ra đồng phục này là để bảo vệ sức khỏe của cả nhân viên y tế, bác sĩ, bệnh nhân,…

Loại áo y tế này có khả năng làm sạch rất tốt. Bên cạnh đó, còn giúp cho các bệnh viện có thể đẩy các hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn đến gần với mọi người.

Tại sao cần phải sử dụng đồng phục y tế?

Đồng phục y tế màu xanh
Đồng phục y tế chất lượng nhất

Các bạn cũng có thể thấy rằng, bệnh viện là nơi có đầy đủ đội ngũ y tá, bác sĩ, bệnh nhân. Hay cả những người nhà của bệnh nhân thường xuyên ra vào vô cùng nhiều. Chính vì vậy, những bộ đồng phục y tế được sản xuất với mục đích là giúp cho mọi người dễ dàng nhận diện ra nhau.

Tuy nhiên, cũng có thể giúp mọi người phân biệt được giữa những chức vụ, lĩnh vực, phòng khoa,… Để tiện cho mọi người có thể chăm sóc được cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đồng phục này còn được sử dụng chuyên dụng đặc biệt riêng trong bệnh viện. Để có thể giúp mọi người tăng thêm tính sạch sẽ, được sát trùng. Đặc biệt là khi đảm bảo an toàn chữa trị cho các bệnh nhân.

Đồng phục y tế từ trước cho tới nay đã trở thành bộ đồng phục không thể thiếu trong tất cả các bệnh viện. Những mẫu đồng phục này đều trở thành đặc điểm riêng biệt của ngành y mà ai cũng biết. Đây được xem là một loại đồng phục bắt buộc phải sử dụng theo quy định chung của bộ y tế.

Đặc trưng của đồng phục y tế

Ở trong khu bệnh viện là nơi thường xuyên gây ra nhiều loại bệnh truyền nhiễm. Do vậy, đồng phục này cũng nhanh chóng trở thành loại đồ bảo hộ lao động. Được dành riêng cho cán bộ, y tế, bác sĩ, bệnh nhân. Những mẫu đồng phục của từng khoa, từng chức vụ đều được quy định chung của tất cả các bệnh viện. Chính vì vậy, chúng còn được xem là dấu hiệu nhận biết giữa các cán bộ y tế với nhau.

Cùng với tính đặc thù của công việc. Cho nên đồng phục y tá không chỉ là thể hiện được sự chuyên nghiệp. Mà còn đảm bảo an toàn cho những người làm việc trong ngành y.

Như đã nói ở phía trên, đồng phục y tế đẹp sẽ giúp nhận biết giữa các khoa, phòng và chức vụ khác nhau. Nên chúng sẽ có những đặc điểm riêng biệt chuyên dụng. Ở dưới đây, là một số lưu ý khi chọn mua đồng phục y tế này là:

Đồng phục dành cho bác sĩ

Đồng phục y tế độc đáo
Đồng phục y tế sang trọng

Đồng phục dành cho bác sĩ đó chính là chiếc áo Blouse có cổ bẻ Danton. Loại đồng phục này thường được các nhà thiết kế sử dụng hai màu chủ đạo. Đó chính là màu trắng và màu xanh nhạt. Những kiểu này có thể bao gồm các mẫu tay dài và các mẫu tay ngắn. Những loại áo có chiều dài qua gối và nam nữ đều có thể sử dụng chung những mẫu áo này.

Loại dành cho nam thường sẽ thiết kế có 3 túi, 2 túi trước vạt áo, 1 túi ở ngực. Những mẫu áo có vết xẻ giữa tới ngang mông. Còn loại dành cho nữ thì sẽ có 2 túi ở trước vạt áo và không có xẻ tà.

Đồng phục y tá điều dưỡng

Điều dưỡng được xem là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, kê thuốc. Do vậy, khi làm việc thì các điều dưỡng cũng thường sử dụng những loại đồng phục như y tá hay bác sĩ. Sản phẩm này thường sẽ có các yêu cầu về chất liệu tốt, ít nhăn, khử mùi và mềm mại. Đặc biệt là việc khử khuẩn, thấm mồ hôi cực kì tốt.

Đồng phục y tá điều dưỡng được thiết kế bao gồm hai loại. Đó chính là áo và quần âu blouse màu xanh hòa bình. Hay mẫu nữ áo liền váy, chiều dài qua gối 5- 10 cm. Còn mẫu còn lại là áo blouse hoặc áo liền váy màu trắng. Mẫu áo này thường sẽ có 3 túi và mẫu áo nữ thì sẽ có 2 túi.

Đồng phục y tá

Đồng phục chuyên dùng cho y tá chính là màu trắng. Những mẫu áo thường sử dụng là áo cổ ve, có cài cúc giữa. Bao gồm có hai loại là áo tay ngắn và áo tay dài. Với chiều dài ngang mông, có hai túi ở hai vạt áo đằng trước. Bên cạnh đó, gồm quần âu hai ly, có hai túi chéo, quần nam có thêm túi đằng sau hông.

Voi Bạc – Đơn vị cung cấp đồng phục y tế chất lượng

Voi Bạc là đơn vị có sự đầu tư về máy móc kĩ thuật. Những loại vải chất lượng và thiết kế những mẫu đẹp mắt. Tất cả các loại đồng phục y tế cao cấp của chúng tôi đều được thiết kế đẹp mắt. Đảm bảo tuân thủ theo yêu cầu của bộ y tế. Đặc biệt tại đây chúng tôi luôn cung cấp những mẫu sản phẩm cực kì phù hợp với giá tiền cho các đối tượng khác nhau.

Gian hàng của chúng tôi có nhiều loại đồng phục y tế vừa chất lượng vừa đẹp. Nếu các bạn muốn có đồng phục cực kì bắt mắt. Thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở dưới thông tin liên hệ ở phía dưới để được tư vấn chi tiết nhé.