Đồng Phục, Đồng Phục Bảo Vệ

Quần Áo Bảo Vệ Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Quần áo bảo vệ là gì?

Quần áo bảo vệ là trang phục được thống nhất và quy định rõ ràng từ cơ quan có chức năng và đơn vị chủ quản. Quần áo bảo vệ ngày càng được sử dụng rộng rãi nhiều trên thị trường. Nhu cầu may đồng phục bảo vệ ngày càng cao của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, nhà máy ngày càng nhiều.

quần áo bảo vệ giá rẻ

Hiện nay cùng với sụ phát triển và đi lên của xã hội. Nhu cầu tiêu dùng kèm theo các dịch vụ hàng hóa hay ăn uống nhà hàng, shop thời trang ngày càng nhiều. Tầm quan trọng của người bảo vệ rất quan trọng đối với cửa hàng. Tránh khỏi sự trộm cắp để bảo vệ tài sản của đơn vị và của khách hàng.

Quần áo bảo vệ là một trong những bộ đồng phục phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu. Ngày nay các công ty đã may đồng phục cho nhân viên bảo vệ của công ty. Để tạo sự chuyên nghiệp mà tạo sự đồng bộ cho công ty. Bên cạnh công ty mình tự tuyển nhân viên bảo vệ. Ngoài ra còn có những công ty bảo vệ cũng đang phát triển. Do nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày càng cao, được tập luyện, rèn luyện khả năng phản xạ cũng như giao tiếp.

Quần áo bảo vệ tiêu chuẩn có những đặc điểm nào?

Mỗi ngành nghề, mỗi công việc đều có cho mình những bộ đồng phục riêng biệt. Khác nhau về đặc điểm, chất lượng, thiết kế và những bộ đồng phục bảo vệ cũng vậy. Bộ quần áo bảo vệ đạt tiêu chuẩn là bộ trang phục chất lượng. Mang lại sự khác biệt cho doanh nghiệp, mang đến sự thoải mái cho người mặc. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Kiểu dáng

Đồng phục bảo vệ được thiết kế đơn giản và tương tự như đồng phục dân quân bảo vệ. Nhưng nó cũng tạo được sự mạnh mẽ, đĩnh đạc, trang trọng cho người mặc.

Các mẫu đồng phục hiện nay thường được may thêm túi áo, túi quần và được gắn hàm. Được may với phần thắt lưng bản lớn để có thể gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm, chìa khóa.

Ngoài ra bộ đồng phục còn được gắn huy hiệu để có thể phân biệt được cấp bậc cũng như số năm kinh nghiêm của từng người bảo vệ.

Chất lượng

Bộ quần áo phải có chất lượng tốt, độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt. Do những người làm trong môi trường này thường phải hoạt động nhiều thường xuyên và tiếp xúc nắng, mưa ngoài trời. Cho nên bộ trang phục phải đảm bảo chất lượng và màu sắc, độ bền.

Ngoài những đặc điểm trên, bộ đồng phục bảo vệ cần trang bị thêm bộ đàm, găng tay, giày ủng… để đảm bảo hiệu quả và ạo sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

quần áo bảo vệ sơ mi chất lượng

Quần áo bảo vệ có ý nghĩa gì?

Bảo vệ là người nhân viên bảo vệ tài sản của công ty cũng như bảo vệ khách hàng. Khi đến một nơi như cửa hàng, trung tâm thương mại người đầu tiên chúng ta gặp là nhân viên bảo vệ. Không là hình ảnh của công ty mà là tạo cảm giác an tâm, tin tưởng. Khi cửa hàng đó có đội ngũ bảo vệ lich sự, trang nghiêm. Một bộ đồng phục bảo vệ đẹp cũng đã tạo thiện cảm cho khách hàng, ấn tượng của khách hàng đối với công ty.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bộ trang phục tiêu chuẩn, đẹp là trên chiếc áo có in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp mọi người nhận biết được người nhân viên đó làm việc cho công ty nào. Những thông tin thông điệp được in trên áo bảo vệ được truyền tới mọi người. Đây là một cách marketing thương hiệu đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao.

Tạo sự bình đẳng

Một công ty bảo vệ thường có rất nhiều nhân viên với độ tuổi khác nhau, vùng miền khác nhau. Nhưng khi cùng nhau mặc bộ đồng phục bảo vệ tạo nên sự đồng bộ. Không phân biệt người này với người khác. Sẽ tạo được một độ bảo vệ thân thiện, gần gũi, bảo vệ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Nhận biết được nhân viên bảo vệ

Trong các cửa hàng, siêu thị, công ty, trung tâm thương mại thì nhân viên ở mỗi lĩnh vực sẽ có những bộ đồng phục khác nhau. Thì chúng ta dễ dàng nhận biết được nhân viên bảo vệ với một bộ trang phục kèm mũ và bộ đàm riêng biệt. Tạo khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng khi mua hàng. Khi cần giúp đỡ hay trợ giúp của nhân viên bảo vệ sẽ tìm đến nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mang đến sự thoải mái và yêu nghề

Khi mặc lên bộ đồng phục nhân viên bảo vệ sẽ tạo cảm giác thoải mái, tiện ích và yêu nghề. Khi mặc bộ đông phục sẽ tạo nên một tập thể trách nhiệm, có ý thức trong ngành nghề. Bộ đồng phục tạo sự dễ chịu, thoáng mát giúp nhân viên hoàn thành và đạt hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

quần áp bảo vệ chất lượng tại voi bạc

May đồng phục bảo vệ chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may theo yêu cầu bộ quần áo bảo vệ. Cũng có một số công ty cung cấp quần áo bảo vệ may sẵn tại các cửa hàng.  Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo vệ chất lượng, giá cả tốt, số lượng lớn, phù hợp với kích thước cơ thể. Hãy liên hệ ngay với Voi Bạc – đơn vị thuộc top ngành may mặc lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Đồng phục bảo vệ Voi Bạc đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phù hợp cho cả nam và nữ. Ngoài ra chúng tôi còn:

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • Vận chuyển nhanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi!