Khẩu Trang Vải

Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn – Có Thực Sự Tốt Khi Sử Dụng Chống Covid 19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân đối với chúng ta. Mỗi khi đi làm hay khi lui tới những địa điểm công cộng. Chính vì sự cần thiết của khẩu trang nên mỗi người trong chúng ta cần biết sử dụng nó như thế nào là đúng cách, việc sử dụng các loại khẩu trang như thế nào là hiệu quả tốt nhất đang được mọi người đặc biệt quan tâm chú ý. Trong số đó Khẩu trang vải kháng khuẩn là loại khẩu trang cũng đang được sử dụng nhiều trong thị trường hiện nay .

Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Là Gì?

Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn
Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Khẩu trang vải kháng khuẩn là loại làm từ vải. Được xử lý theo phương pháp đưa các chất kháng khuẩn lên bề mặt vải các. Theo cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun,… Do đó khẩu trang vải thành phẩm có khả năng diệt tới 90% vi khuẩn bảo vệ một cách tốt nhất.

Đeo Khẩu Trang Vải Có Ngăn Ngừa Tác Nhân Gây Hại, Chống Được Virus Corona Không?

 
 Corona
Corona
Khẩu trang 4 lớp
Khẩu Trang 4 Lớp

Ngăn Ngừa Kháng Khuẩn

Khẩu trang vải ngăn ngừa kháng khuẩn hoàn toàn tốt cho người sử dụng. Có các chức năng như khẩu trang y tế như có lớp ngoài bằng vải không thấm nước, lớp lọc và kháng khuẩn, lớp giữ ẩm. Được Bộ Y tế chứng nhận có diệt khuẩn để diệt virus, hoặc chứng nhận quốc tế.

Ngăn Giọt Bắn

Khẩu trang vải có thể dùng ngăn giọt bắn của người xung quanh như ho, hắt hơi, nhầy mũi, khạc nhổ bám vào. Do vậy, nếu như mọi người không thể mua khẩu trang y tế thì cũng không nên quá lo lắng. Mà thay vào đó, mọi người có thể đeo khẩu trang vải thông thường.

Sử Dụng Nhiều Lần

Khác với khẩu trang y tế, khẩu trang vải hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần. Mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Thậm chí, sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn còn được xuất khẩu rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thể giới 

Khẩu Trang Vải Ngăn Ngừa Khuẩn Có Sức Mạnh Như Thế Nào ?

Khẩu Trang Vải Ngăn Ngừa Các Tác Nhân Gây Hại
Khẩu Trang Vải Ngăn Ngừa Các Tác Nhân

Khi đeo khẩu trang vải ngăn ngừa các tác nhân gây hại trong thời gian 8 tiếng làm việc. Vô cùng thoải mái bởi chất liệu thấm hút mồ hôi cực tốt và có sự thoáng khí khi đeo lâu dài. Người đeo khẩu trang vải trông cũng thời trang và kiểu cách.

Do Nên Đeo Khẩu Trang Vải Phòng Chống Tác Nhân Gây Hại

Khẩu trang đóng vai trò rất quan trọng và được sử dụng nhiều khi đi ra đường. Bởi những chiếc khẩu trang giúp: ngăn ngừa bụi bặm, ngăn ngừa hóa chất, mùi hôi, khói xe, ngăn ngừa vi sinh vật và bảo vệ da mặt khỏi tác động của tia nắng mặt trời.

Bình thường chúng ta thấy việc đeo khẩu trang rất cần thiết. Nhưng với tình hình dịch bệnh COVID-19 lây lan chủ yếu do những giọt nước bọt, nước mũi của người bệnh phát tán ra môi trường thì việc đeo khẩu trang là bắt buộc. Nên đeo khẩu trang vải kháng khuẩn là bắt buộc để giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Khẩu trang vải ngăn ngừa khuẩn dùng 1 ngày có thể giặt để tái sử dụng nhiều lần. Và thiết kế khẩu trang vải vừa giúp bảo vệ vừa thoải mái thoáng khí khi đeo.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách

Dù đeo khẩu trang là việc làm hàng ngày, nhưng không phải ai cũng đeo đúng cách

Nên

Khi đeo khẩu trang vải cần che kín cả mũi lẫn miệng, đảm bảo khẩu trang có thể ép sát đường sống mũi và che kín toàn bộ phần cằm. Tránh tiếp xúc tay vào khẩu trang, khi đeo và tháo, chỉ nên cầm vào dây đeo qua tai.

Không Nên

Tuyệt đối không đeo khẩu trang đã bị hỏng hoặc rách cũng như khẩu trang bị lỏng dây đeo. Không dùng khẩu trang bị bẩn hoặc còn ẩm ướt. Đặc biệt Không được dùng chung khẩu trang với người khác. Giặt khẩu trang bằng tay riêng biệt không nên giặt máy. Cần phơi khẩu trang ngay sau khi giặt. Lưu ý không ngâm khẩu trang lâu trong nước nóng vì sợi vải sẽ bị trương nở làm mất khả năng kháng khuẩn.

Cách làm sạch khẩu trang vải kháng khuẩn

Giặt khẩu trang vải bằng xà phòng hoặc chất tẩy rửa, tốt nhất là ngâm trong nước nóng (ít nhất 60 độ C) ít nhất một lần một ngày. Nếu giặt bằng máy, hãy sử dụng chế độ ấm nhất thích hợp cho loại vải. Nếu rửa tay, hãy dùng nước ấm và xà phòng. Sau khi rửa, khẩu trang nên được làm khô hoàn toàn trước khi được sử dụng lại. Bảo quản mặt nạ trong một chiếc túi sạch.

Voi Bạc Chuyên Cung Cấp Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Đạt Chuẩn

Để có được lợi nhuận cao, nhiều cơ sở sản xuất đã đưa ra thị trường những sản phẩm khẩu trang hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với những lời quảng cáo thu hút như: khẩu trang chất lượng cao, siêu rẻ….Nhưng đó là những sản phẩm chưa hề được kiểm tra nên tiềm ẩn những nguy cơ gây hại khi sử dụng. Để bảo vệ chính mình, mọi người nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm đã được kiểm định.

Môi trường hiện nay ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, nhất là tại những thành phố lớn. Khói bụi, vi khuẩn, dịch bệnh Corona, chất độc gây hại cho hệ hô hấp và cơ thể con người. Do đó hãy tự trang bị cho bản thân những chiếc khẩu trang chất lượng.

Đến với Voi Bạc bạn sẽ sở hữu khẩu trang kháng khuẩn tuyệt đối nhờ sử dụng vải cao cấp được xử lý kháng khuẩn theo quy chuẩn. Thiết kế những quai đeo êm, nhẹ, co giãn tốt, không quá chặt làm đau tai cũng như không để lại hằn trên da. Khẩu trang nhô tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm bị cấn khi đeo. Khẩu trang Voi Bạc luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.