Đồng Phục Công Sở

Áo Khoác Công Sở – Bạn Đồng Hành Của Mọi Trang Phục Công Sở

Áo khoác công sở là món đồ giúp chúng ta tự tin. Là một dân công sở không thể không biết đến kiểu phối đồ với áo khoác ngoài. Như một cách thần kỳ, chúng được phối với hầu hết tất cả các loại đồng phục. Không đơn thuần là áo khoác, nó giúp cho dân công sở trở nên tự tin hơn khi giao tiếp. Nó như vị cứu cánh cho các chị em văn phòng khi trang phục bên trong bị lỗi.

1. Áo khoác công sở là gì?

Chúng là loại trang phục gần gũi với khối văn phòng. Công dụng là để khoác ngoài cùng bộ đồng phục. Nó không chỉ là áo khoác dành cho đồng phục sơ mi. Có thể khoác cho đồng phục là áo thun hay đầm. Vì thế, áo khoác ngoài vẫn là lựa chọn cuối cùng cho bộ trang phục. Có rất nhiều loại áo khoác công sở nữ đẹp.

áo khoác công sở dạng vest
Áo vest được dùng để khoác ngoài dành cho nữ công sở

Dựa vào hình dáng thì chúng được chia thành một số dạng nhất định. Các dạng thường gặp: dạng vest, dạng blazer, dạng gile,…Mỗi một dạng sẽ tạo nên một phong cách phối đồ khác nhau. Nhờ vào sự đa dạng đó mà chúng có thể phối với mọi loại trang phục. Vì vậy chúng được xem là người bạn của mọi loại đồng phục công sở.

2. Có bao nhiêu loại áo khoác công sở

Để ước tính chính xác các loại trên thị trường là vô cùng khó khăn. Vì chúng có quá nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số dạng áo khoác công sở nữ đẹp phổ biến. Chúng sẽ có các đặt điểm khác nhau. Có thể dùng chung cho các phối đồ giống nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có những điểm tạo nên phong cách riêng độc đáo của chúng.

Áo vest khoác ngoài

Vớ những bạn nữ theo phong cách sang trọng thì đây là loại được lựa chọn nhiều nhất. Chúng mang trong mình sự hiện đại, sang trọng. Giúp cho người mặc có thể ghi điểm trong mắt của nhiều người. Chúng thường được lựa chọn cho các cuộc họp, gặp gỡ khách hàng. Chúng được chia làm hai dạng là tay ngắn và tay dài.

Áo vest khoác ngoài tay dài là kiểu dáng cơ bản từ trước đến thời điểm hiện tại. Với kết cấu đơn giản của từng bộ phận. Bao gồm các phần chính để hoàn thiện áo. Trên cùng là cổ áo, kết cấu dạng cổ nằm sát xuống . Có 3 lớp gồm 1 miếng cứng ở giữa và 2 miếng vải bên ngoài. Nó giúp cho cổ áo được giữ thẳng, không nhăn. Thân áo được ráp lại bởi vai áo bo góc vuông. Thể hiện sự uy nghiêm, lịch sự. Mặt sau dáng suông, trơn. Mặt trước thiết kế có 2 túi nằm ngang trước bụng. Hàng nút áo được may từ ngực trở xuống từ 1-3 nút.

Áo vest khoác ngoài tay ngắn thì lại ít được phổ biến hơn so với áo tay dài. Chúng được thiết kế tương tự như áo tay dài. Điểm khác biệt duy nhất là tay áo ngắn. Thường sẽ ngắn tới khủy tay. Điều này giúp cánh tay thoải mái, linh hoạt hơn. Nhưng chúng lại ít được sử dụng hơn vì chúng không linh hoạt nhiều mục đích. Chúng thường được dùng đi chơi, đi tiệc. Đối với các công việc như họp hay gặp khách hàng thì chúng không được ưu tiên sử dụng.

Áo blazer

Áo blazer là loại áo khoác công sở nữ đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Về phần ngoại hình bên ngoài có thể nói chúng tương tự như vest. Từ cổ áo, khuy áo,…đều được ảnh hưởng từ vest. Tuy nhiên, chúng được thiết kế rộng. Thoải mái cho người mặc hơn. Đem lại cảm giác dễ chịu. Không bị chật chội gò bó như cảm giác của vest đem lại.

áo khoác công sở dạng blazer
Áo blazer nữ được dùng làm áo khoác ngoài

Chúng cũng có hai dạng là tay dài và tay ngắn tương tự như vest. Nhưng phần lớn lựa chọn của các bạn nữ là áo tay dài. Do áo đã được thiết kế rộng thoải mái. Nên tay dài cũng sẽ rất thoải mái không khó chịu nên được lựa chọn.

Chúng cũng được dùng để phối với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Chúng thường khoác ngoài áo sơ mi hoặc áo thun. Tạo cảm giác thanh lịch, tao nhã. Hiện tại chúng rất được giới trẻ quan tâm tới.

Áo gile

Phong cách khoác ngoài gile đã có từ những năm trước. Hiện tại có thể đã ít xuất hiện hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn một trong ba lựa chọn hàng đầu. Chúng được thiết kế không có tay áo. Điều này chủ yếu làm cho tay áo sơ mi bên trong nổi bật lên. Chúng giúp chúng ta tạo ra được phong cách riêng của mọi người.

Áo khoác công sở dạng gile
Áo gile nữ công sở được dùng khoác ngoài đầy cá tính

Thông thường chúng sẽ được mặc chung với áo sơ mi bên trong. Tuy nhiên có một số bạn chọn các loại áo khác để tạo nét riêng. Ngày nay ta có thể bắt gặp một số bạn trẻ mặt áo gile với áo thun trắng, đen. Hoặc có thể là các loại áo làm từ giải lụa bóng có cổ kiểu bầu,…

3. Các địa điểm cung cấp áo khoác công sở nữ đẹp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp. Tuy nhiên, chất liệu và mẫu mã vẫn chưa được đa dạng. Các lựa chọn của khách hàng vẫn chưa được thỏa mãn. Khách hàng vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín để mua áo. Voi Bạc là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm trên. Chất lượng và đang dạng mẫu mã chính là điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua áo khoác công sở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.